09:57 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Hương Khê

Thứ ba - 27/12/2016 05:17
Với mục tiêu hướng đến những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là các đối tượng người già và trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo. Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học công nghệ Việt Nam phối hợp với Sở KHCN Hà Tĩnh đã đến tặng 14 suất quà cho 14 hộ dân đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hương khê.
       Thông qua kết nối với Đài Truyền thanh – truyền hình và Hội chữ thập đỏ huyện. Đoàn cán bộ Cục sở hữu Trí tuệ tuệ thuộc Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng 14 suất quà, mỗi suất gồm 2 triệu đồng tiền mặt và một số bánh kẹo cho 14 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại các xã Phúc Đồng, Hương Bình, Phú Gia, Hương Long  và Hương Vĩnh.  Trong đó xã Phúc Đồng 5 trường hợp, Hương Bình 2 Trường hợp, Phú Gia 1 trưòng hợp, Hương Long 3 trường hợp và Hương Vĩnh 3 trưòng. Ngoài ra đoàn cũng đã trao 16 suất quà gồm bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt cho 16 hộ khó khăn trên địa bàn xã Phú Gia. Đây là số tiền do Công đoàn Cục sở hữu trí tuệ- Bộ KHNC phát động cán bộ nhân viên của Cục và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố Hà Nội quyên góp để chia sẻ bớt những khó khăn cho đồng bào miền trung nhân dịp chuẩn bị đón tết Đinh Dậu 2017.

Trí Quân