05:14 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19956

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Ca sĩ Thái Thùy Linh tặng quà tại các xã Huyện Hương khê.

Thứ năm - 17/11/2016 05:15
Ca sĩ Thái Thùy Linh và các thành viên đã tới thăm, tặng quà cho trường THCS Hương Trạch và TH Hương Đô. Cùng đi có đ/c Hoàng Công Lý, PCT, UBND huyện và lãnh đạo Phòng GD&ĐT.
       Thông qua cầu nối với Tập đoàn Hồng Hải đóng tại Quế Phong tỉnh Bắc Ninh, Ca sĩ Thái Thùy Linh đã kêu gọi các thành viên tặng cho trường THCS Hương Trạch 3 bộ máy vi tính, 150 bộ bàn nghế. Tặng cho trường TH Hương Đô 2 bộ máy vi tính và 120 bộ bàn nghế. Đây là 2 trường bị thiệt hại nặng trong các đợt mưa vừa qua tại huyện Hương Khê. Tại mỗi điểm đến, Ca sỹ Thái Thùy Linh đều thể hiện tình cảm quý mến tới các em nhỏ vùng lũ, giành nhiều thời gian để giao lưu với học sinh và thầy cô giáo. Đây là hoạt động nằm trong cuộc vận động "Cùng em tôi đến trường” và Chương trình "Hướng về trẻ em vùng lũ” do ca sỹ Thái Thùy Linh làm chủ nhiệm phát động.
                                                                   Minh Xuân-Hải Đàn