02:39 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Bảo vệ Kho bạc Hương Khê trả lại tiền cho khách hàng đánh rơi

Thứ năm - 03/05/2018 00:01
Nhặt được số tiền hơn 3 triệu đồng trong khuôn viên cơ quan, ông Trần Đình Thành, cán bộ bảo vệ chuyên trách Kho bạc Nhà nước huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng tìm cách trả lại cho người đánh rơi.
    Ông Trần Đình Thành trả lại số tiền chị Nguyễn Thị Hường -
thủ quỹ Trường mầm non Hương Xuân (Hương Khê - Hà Tĩnh) sơ ý đánh rơi
      Sáng 19/4, trong lúc trực tại Kho bạc Nhà nước huyện Hương Khê, ông Trần Đình Thành - cán bộ bảo vệ phát hiện trong khuôn viên có một tệp tiền. Không một chút do dự, ông Thành báo cáo ngay với lãnh đạo cơ quan, đồng thời cùng với lãnh đạo và bộ phận nghiệp vụ tiến hành kiểm đếm, niêm phong số tiền hơn 3 triệu đồng.
       Ngay sau đó, qua trích xuất từ camera giám sát, KBNN huyện Hương Khê xác minh được số tiền trên là của chị Nguyễn Thị Hường - thủ quỹ Trường mầm non Hương Xuân sau khi giao dịch ra về sơ ý đánh rơi. Đại diện KBNN huyện đã liên lạc với chị Hường để trả lại số tiền đánh rơi.
       Nhận lại số tiền, chị Hường hết sức vui mừng và bày tỏ sự cảm ơn đối với ông Thành về hành động cao đẹp.
Văn Hùng – Bá Tân
Nguồn Báo Hà Tĩnh