11:42 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

BHXH Thành phố Hải Phòng: Quyên góp gần 100 triệu đồng ủng hộ Nhân dân vùng lũ Hương Khê.

Chủ nhật - 06/11/2016 09:16
Nhằm sẻ chia khó khăn của Nhân dân Huyện Hương Khê bị ảnh hưởng nặng nề của các trận mưa lũ vừa qua, BHXH thành phố Hải Phòng đã vận động CBCNVC và một số doanh nghiệp trên địa bàn đã đến huyện Hương khê trao 100 suất quà và đồ dùng học tập cho học sinh.
         Tại BHXH huyện Hương Khê, BHXH thành phố Hải Phòng đã trao tận tay 100 suất quà cho người dân các xã Lộc Yên, Phú Phong và Thị trấn huyện, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng, gồm 200 ngàn tiền mặt, bộ quần áo, gạo, nước uống và các mặt hàng thực phẩm khác. Ngoài ra BHXH thành phố Hải Phòng cũng đã trao 1.500 quyển vở, 1.500 bút bi và 1.500 bút chì và 60 thẻ BHYT cho học sinh các trường THCS thị trấn, TH Hương Long và TH Hương Bình. Những món quà đầy ý nghĩa mà cán bộ,CNVC BHXH thành phố Hải Phòng đem đến cho nhân dân vùng rốn lũ huyện Hương Khê đã phần nào sẽ chia những khó khăn, mất mát, giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những thiệt hại do lũ gây ra.

Minh Xuân- Hải Đàn