08:05 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Tập thể khoa hồi sức cấp cứu làm theo lời Bác

Thứ tư - 24/08/2016 03:36
Ngày 20/8/2016, Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê tiếp nhận một bệnh nhân do Nhà Ga Hương Phố chuyển đến trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, không có giấy tờ tùy thân, không có người nhà đi cùng.
Thấm nhuần lời dạy của Bác “coi người bệnh đau đớn như bản thân mình đau đớn, coi người bệnh như người thân ruột thịt của mình”, sau bốn ngày được các Bác sỹ, điều dưỡng viên và hộ lý của khoa tận tình cứu chữa, thăm hỏi động viên, chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe và xuất viện. Rưng rưng nước mắt khi chia tay các Bác sỹ, điều dưỡng viên và hộ lý đã tận tình chăm sóc cứu chữa cho mình qua cơn nguy kịch, chị đã bộc bạch bản thân, chị tên là Đinh Thị Tuyết, 55 tuổi quê xã Tân Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Hiện khoa Hồi sức cấp cứu đang liên hệ với Nhà Ga Hương Phố để sớm đưa chị Tuyết về với gia đình.
Viết Thỏa
Bệnh viên đa khoa Hương Khê