14:25 Thứ ba, 17/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp 2/9

Thứ sáu - 25/08/2017 07:34
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân trong dịp quốc khánh 2/9, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện do ông Phan Văn Thuận trưởng phòng y tế huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra chấn chỉnh công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp 2/9

Trong đợt cao điểm 2/9 và tết trung thu năm nay, Đoàn liên ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm huyện tập trung kiểm tra, đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, quá hạn sử dụng; tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm hàng hóa và an toàn vệ sinh thực phẩm. Kiểm tra các hồ sơ, thủ tục hành chính; việc chấp hành nghĩa vụ thuế, đặc biệt là hàng hóa nhập khẩu lưu thông trên thị trường phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Đối tượng kiểm tra là: Các tổ chức cá nhân sản xuất, kinh doanh thương mại dịch vụ công nghiệp; thực phẩm dịch vụ ăn uống; các phương tiện vận tải có dấu hiệu vận chuyển hàng lậu, gian lận thương mại, hàng cấm hàng giả và hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trong thời gian này, đoàn sẽ tập trung kiểm tra phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn khu vực trung tâm thị trấn huyện, nơi sẽ diễn ra giải đua thuyền toàn tỉnh được tổ chức vào dịp quốc khánh 2/9. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân cũng như thiện cảm tốt đẹp của các huyện bạn về dự giải đua thuyền toàn tỉnh tại huyện Hương khê.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ - Hải Đàn