23:52 Thứ sáu, 20/04/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Huyện Hương khê: Tổ chức hội thi trưởng trạm Y tế giỏi.

Thứ hai - 15/01/2018 21:18
Hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Hương khê tổ chức Hội thi Trưởng trạm y tế giỏi năm 2018. Đến dự có Thầy thuốc nhân dân Trần Xuân Dưng, Phó giám đốc sở y tế Hà Tĩnh.
         Tham gia hội thi có 22 trưởng trạm  đại diện cho 22 Trạm Y tế xã thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Tại hội thi, mỗi thí sinh đã thực hiện phần thi lý thuyết với 100 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 70 phút. Nội dung bao gồm các kiến thức kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công tác quản lý điều hành trạm y tế, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng và hoạt động của trạm y tế xã.
           Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý điều hành của các Trưởng trạm Y tế; tạo phong trào thi đua học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành hoạt động của Trạm Y tế xã giữa các trưởng trạm trong toàn ngành, góp phần nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ y tế của các trạm y tế xã, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và sự hài lòng của người dân.
          Kết thúc Hội thi¸ Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các thí sinh đạt thành tích cao, đồng thời BTC đã quyết định chọn 5 thí sinh đạt giải tiếp tục ôn tập, rèn luyện tham gia hội thi cấp ngành vào cuối tháng 2 tới.
                                                                     Minh Xuân-Trí Quân