19:50 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời: Khám bệnh và cấp thuốc, gạo cho người dân Hương khê.

Thứ ba - 01/11/2016 19:57
Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời, trụ sở đóng tại TPHCM phối hợp với Bệnh viện Thống nhất đã về khám cấp thuốc cho người dân xã Phúc Trạch.
          Trong 1 ngày, đoàn gồm 19 Y, Bác sỹ của Bệnh viện Thống nhất (TPHCM) đã khám cho trên 1 nghìn lượt người dân xã Phúc Trạch. Qua đó phát hiện và cấp thuốc điều trị các bệnh thông thường cho người dân sau lũ, đồng thời hưởng dẫn người dân cách phòng và tránh các bệnh trong mùa đông. Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời phối hợp Báo Quân Đội và Vietnamnet trao 260 tấn gạo cho đồng bào vùng lũ của hai Tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Trong đó, 80 tấn cho người dân 4 xã Phương Điền, Hòa Hải,Gia Phố và Hương Giang huyện Hương Khê.

Minh Xuân-Hải Đàn