11:22 Thứ ba, 21/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Công an huyện Hương Khê xử lý nghiêm cơ sở sản xuất giò chả không rõ nguồn gốc trên địa bàn

Thứ tư - 05/07/2017 05:30
Vào lúc 2h 30' ngày 05/7/2017 Công an huyện Hương Khê phối hợp với đoàn liên ngành của huyện tiến hành kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất giò chả của anh Đậu Đức Hiệp, sn 1966, trú tại TDP 10 - Thị trấn Hương Khê đang có hành vi sử dụng chất phụ gia, nguyên liệu không rõ nguồn gốc để sản xuất giò chả.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an huyện Hương Khê phát hiện 03 đối tượng gồm: Đoàn Thị Hoa sn 1972, Phan Thị Kim sn 1940, Trần Thị Hiền sn 1959 cùng trú tại Thị trấn Hương Khê đang có hành vi pha trộn, sản xuất giò chả không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và thu giữ 03 hộp nhựa và 01 chậu nhựa đựng chất bột màu trắng có trọng lượng 2,2 kg không có nhãn mác; 03 chậu nhôm đựng mỡ động vật, trọng lượng 30kg không rõ nguồn gốc...
Hiện, Cơ quan chức năng đang tiến hành thu thập hồ sơ tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK