00:17 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39309

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5989914

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Bệnh viện đa khoa Hương Khê triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ năm - 25/01/2018 16:29
Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác khám chữa bệnh ănm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
         Đồng chí Hoàng Công Lý - UVBTV huyện ủy - phó Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo đã đánh giá cao những thành tựu đạt được của Khối nói chung và từng ngành nói riêng. Trong đó Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê là một đơn vị đạt được những kết quả đáng được biểu dương. Về công tác khám, chữa bệnh, Bệnh viện đã tổ chức khám cho trên 68.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho 13.679 lượt, phẫu thuật cho 1.586 lượt bệnh nhân và đỡ đẻ cho 1.500 sản phụ. Năm 2017, bệnh viện đã đào tạo được 01 BS CKI, 01 BCĐK, 28 cử nhân điều dưỡng, là cơ sở thực tập cho trên 100 lượt bệnh nhân.
       Tại hội nghị, đồng chí Phan Trường Sang - Giám đốc bệnh viện đa khoa đã có bài tham luận nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm của bệnh viện trong năm 2018, đó là:
      - Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục y đức và kỹ năng giao tiếp cho toàn thể đội ngũ viên chức, người lao động. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; tuân thủ quy trình chuyên môn; quy chế bệnh viện.
       - Đào tạo lại và tổ chức thực hiện Khoa học giải quyết vấn đề, khoa học 5S trong toàn Bệnh viện và tất cả các công việc.
       - Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh bằng việc nâng cao trình độ chuyên môn, mua sắm các máy móc, trang thiết bị hiện đại; nâng cấp cơ sở vật chất. Hỗ trợ chuyên môn cho tuyến dưới, đồng thời tăng cường tiếp nhận những kỹ thuật cao của tuyến trên chuyển giao. Đảm bảo cung ứng đầy đủ thuốc phục vụ cho người bệnh.
     - Tăng cường thu ngân sách để đảm bảo hoạt động của Bệnh viện theo Phương án tự chủ 100% về chi thường xuyên.
     - Tổ chức triển khai nhiều kỹ thuật mới chuyên sâu, hiện đại. Tập trung triển khai mãy chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner); tán sỏi bằng máy Laser nội soi; siêu âm doppler tim, mạch...
Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao của BCH Đảng ủy, ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức và người lao động của bệnh viện; sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Sở Y tế Hà Tĩnh; sự chỉ đạo của Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng, chúng tôi tin tưởng rằng Bệnh viện ĐK huyện Hương Khê sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là địa chỉ KCB cho nhân dân huyện nhà./.
Hồng Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn