11:12 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20554

Trang nhất » Tin Tức » Sức khỏe và đời sống

Bệnh viên đa khoa Hương Khê tăng cường quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Thứ bảy - 23/09/2017 05:30
Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từng bước đáp ứng sự hài lòng của nhân dân, đặc biệt trong quản lý cải tiến chất lượng bệnh viện, vừa qua Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương khê đã ra các quyết định quan trọng trong việc thành lập Ban Quản trị tinh gon 5S bệnh viện năm 2017.
          Quyết định thành lập Ban 5S trong quản lý cải tiến tiêu chí chất lượng bệnh viện năm 2017. Quyết định ban hành quy chế hoạt động của ban 5S và ban hành quy chế hoạt động của Ban chuyên trách 5S thuộc Hội đồng quản lý chất lượng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Ban chuyên trách 5S bệnh viện có 35 thành viên do Giám đốc bệnh viện làm Trưởng ban, các phó giám đốc bệnh viện làm Phó ban, trưởng phòng Điều dưỡng làm thư ký Ban, thành viên là trưởng các khoa, phòng, trưởng các tổ chức đoàn thể và điều dưỡng trưởng các khoa. Ban 5S là một trong các ban thuộc Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện. Ban 5S làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể bàn bạc, các thành viên có trách nhiệm đưa ra các sang kiến, cải tiến. Trưởng ban 5S đưa ra quyết định dựa trên cơ sở thống nhất giữa các thành viên. Các thành viên Ban 5S làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và họp định kỳ 3 tháng 1 lần hoặc đột xuất khi cần do Trưởng ban triệu tập, tổ chức sơ kết, tổng kết 6 tháng và 12 tháng.
Lê Văn Thỏa - BV Hương Khê
Từ khóa: bệnh viện