00:11 Thứ hai, 22/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ QS-QP.

Thứ năm - 11/01/2018 04:21
Sáng 11/01/2017, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Xuân Ninh, trưởng BCĐ xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cụm an toàn làm chủ - sẵn sàng chiến đấu huyện chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cụm an toàn làm chủ - sẵn sàng chiến đấu năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
      Cùng với hoạt động cụm ATLC-SSCĐ ngày càng đi vào nề nếp thì nhiệm vụ xây dựng CSVMTD đã được cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung vào 5 nhiệm vụ chính là: xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, tăng cường thực hiện nhiệm vụ QP-AN, thực hiện tốt các chính sách xã hội và chính sách hậu phương quân đội. Ban CHQS huyện đã tích cực phối hợp với các sở ngành, các tổ chức đoàn thể để tăng cường công tác tuyên truyên, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về nhiệm vụ QS-QP. Xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh, xây dựng thế trận QPTD gắn với thế trận ANND và xây dựng xã phường, thị trấn vững mạnh toàn diện, cụm ATLC-SSCĐ. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và hậu phương quân đội.
     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Xuân Ninh, trưởng BCĐ xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cụm an toàn làm chủ - sẵn sàng chiến đấu huyện  yêu cầu, năm 2018, các cấp, ngành cần nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, hiệu quả điều hành của chính quyền, sự vào cuộc hiệu quả của các ngành, các tổ chức đoàn thể để chăm lo tốt cho cơ sở, nhất là phải tập trung triển khai tốt nhiệm vụ xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh. Để xây dựng cơ sở VMTD, phải tăng cường phối hợp để thực hiện tốt Nghị quyết TW4 (khóa XII), xem đây là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mang tính nghiêm túc và tự giác. Thực hiện tốt Nghị quyết 09 của BTV Tỉnh ủy về nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở. Tăng cường công tác phối kết hợp để huy động tối đa sức mạnh nhằm giữ vững ổn định tình hình, thúc đẩy KT-XH trên địa bàn phát triển.
Minh Xuân-Trí Quân