19:48 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Xã Hòa Hải: Tổ chức Hội nghị tổng kết Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 trên địa bàn xã.

Thứ ba - 20/06/2017 04:31
Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 23/5/2017 của UBND huyện, ngày 16/6/2017, Ủy ban nhân dân xã Hòa Hải, huyện Hương Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 trên địa bàn xã.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Võ Viết Minh Châu – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện, Đ/c Trần Văn Hương – Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện, đại diện Lãnh đạo Đồn Biên phòng Hòa Hải. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Trưởng các đoàn thể cấp xã, Lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức  xã; Bí thư, thôn trưởng, Công an viên các thôn. Tại hội nghị, Đ/c Trương Quốc Hiến – Trưởng Công an xã đã trình bày báo cáo tổng kết thi hành Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 trên địa bàn xã và một số nhiệm vụ tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác xử lý vi phạm hành chính. Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu thảo luận sôi nổi về việc triển khai thi hành Luật trong thời gian qua. Đại diện các ngành cấp huyện, Đ/c Võ Viết Minh Châu – Trưởng đoàn công tác theo Quyết định 95-QĐ/HU của BTV Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị và ghi nhận các kết quả đạt được của xã trong công tác tuyên truyền, phát hiện và xử lý vi phạm hành chính và đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của Nhân dân góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Kết thúc Hội nghị, UBND xã đã khen thưởng cho 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xử lý vi phạm hành.

Tác giả bài viết: Hồng La