11:48 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1920

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Xã Gia Phố tổ chức diễn tập chiến đấu Phòng thủ năm 2016

Thứ năm - 21/07/2016 05:30
Thực hiện kế hoạch huấn luyện chiến đấu năm 2016, ngày 21 tháng 7 năm 2016 Ban CHQS huyện đã chỉ đạo xã Gia Phố tổ chức diễn tập chiến đấu Phòng thủ năm 2016.
           Nội dung diễn tập, tập trung vào công tác vận hành cơ chế hoạt động  của cấp ủy, chính quyền chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến và thực binh Trung đội dân quân cơ động đánh chiếm lại mục tiêu, giải thoát con tin.
          Đến dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo diễn tập đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập huyện nhấn mạnh: diễn tập là hình thức huấn luyện cao nhất, nhằm bồi dưỡng trình độ, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng; quán lý điều hành của chính quyền xã Gia Phố trong tình trạng khấn cấp về Quốc phòng, chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến. Bồi dưỡng nâng cao trình độ, khá năng làm tham mưu của Ban CHQS, Công an và các Ban nghành, đoàn thể cấp xã; trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy hiệp đồng giữa các lực lượng trong tình trạng khẩn cấp về Quốc phòng.
            Thông qua diễn tập bổ sung, kiện toàn hệ thống văn kiện tác chiến, văn kiện chiến đấu phòng thủ, đồng thời nâng cao nhận thức nhiệm vụ quốc phòng, an ninh cho cán bộ và Nhân dân địa phương./.
                                                                                                    Thái Anh
Từ khóa: năm 2016