01:40 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Tiếp tục thực hiện chương trình phối hợp công tác dân vận trong tình hình mới

Chủ nhật - 26/03/2017 20:19
Ngày 24/3,Công an huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện và các đoàn thể triển khai chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới. Đại diện ban dân vận Tỉnh ủy, Công an Tỉnh và lảnh đạo huyện đến dự.
      Năm 2016, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tiếp tục được duy trì và phát triển với nhiều nội dung, hình thức và biện pháp thích hợp. Đã có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, sự ủng hộ, tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân. Công tác tuyên truyền  và giáo dục pháp luật thường xuyên được chú trọng cả về nội dung lẫn hình thức. Lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở được quan tâm củng cố, góp phần giữ vững sự ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của địa phương.
       Năm 2017, Công an huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện và các đoàn thể tập trung thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dụng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ phong trào ở cơ sở. Tham mưu các cấp ủy Đảng, chính quyền, thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, thi đua khen thưởng về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tiếp tục kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên trách công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đáp ứng yêu cầu bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.

Minh Xuân-Hải Đàn
Từ khóa: dân vận