16:43 Thứ sáu, 22/09/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 194258

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Tai nạn giao thông trên đường mòn HCM đoạn qua Thị trấn Hương Khê một người nguy kịch

Thứ ba - 12/09/2017 19:45
Lại xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe contaner trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua Thị trấn Hương Khê làm một cụ ông nguy kịch.
          Theo đó vào khoảng 16h30 phút chiều ngày 12/9, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua Thị trấn Hương Khê đã xảy ra vụ tai nạn giao thông  giữa xe ô tô đầu kéo mang Biển kiểm soát  90C 031-95 , kéo theo rơ moóc biến số 90R 00021 chạy theo hướng Thị trấn Hương Khê – Hà Tĩnh, đã va chạm với  xe máy biển kiểm soát  38FA 6346 do ông Trương Nhật Trung 82 tuổi ở xóm 5 xã Phú Phong điền khiển chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến xe ô tô kéo lê ông Trung và xe máy khoảng 10 m rồi mới dừng lại. Hậu quả Ông Trương Nhật Trung bị thương nặng ở phần đầu và gãy tay phải.  Ngay sau vụ tai nạn xẩy ra ông Trung được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu.  Đội CSGT Công an huyện Hương Khê đã cử cán bộ thực hiện điều tiết giao thông tránh ùn tắc và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
           Điều đáng nói, tình hình tai nạn giao thông  trên địa bàn huyện Hương khê thời gian gàn đây có chiều hướng gia tăng, đặc biệt các vụ tai nạn xảy ra chủ yếu trên tuyến đường Hồ Chí Minh. Chỉ trong 5 ngày gần đây trên tuyến đường này đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 2 người và bị thương nặng 1 người.
                                                                                   Thanh Huệ