01:22 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1156

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921663

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

BIENDAOQUEHUONG

Sôi nổi ngày hội giao quân, tiễn 104 tân binh lên đường nhập ngũ

Thứ hai - 05/03/2018 21:24
Trong không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân, cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 06/3, Hương khê long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018.

Toàn cảnh Lễ giao nhận quân năm 2018
         Đến dự  có đồng chí Nguyễn Văn Huyên UVBTV trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy- Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại Huyện Hương khê; Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, các ban ngành cấp tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT Huyện ủy, đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT-CTUBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TTHĐND huyện, trưởng các phòng, ban ngành cấp huyện và lãnh đạo, nhân dân 22 xã thị trấn trong toàn huyện.

Ngọn đuốc truyền thống
         Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, giao kế hoạch cụ thể cho từng địa phương, đơn vị, kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên năm nay, Huyện Hương khê đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đều hồ hởi, phấn khởi và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổ quốc và quân đội giao phó. Công tác tuyển gọi thanh niên nhập ngũ năm nay chỉ thực hiện một đợt vào dịp đầu năm, vì vậy mọi công tác từ khám tuyển, xét chọn, phát lệnh gọi nhập ngũ, đến cấp phát quân trang, tổ chức giao lưu văn nghệ, nói chuyện truyền thống, học tập chính trị, nhất là công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân đều được các cấp, ngành, địa phương chuẩn bị chu đáo.

Đoàn chủ tịch tặng hoa cho các đơn vị nhận quân
       Năm 2018, Huyện Hương khê được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 104 công dân lên đường nhập ngũ quân đội và công an nhân dân. Trong đó 90 thanh niên bổ sung vào các đơn vị: Sư đoàn 968, Trung đoàn 324 (QK4)Trung đoàn 841 (BCHQS tỉnh) và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Tỉnh và 14 thanh niên làm nghĩa vụ CAND tại công an tỉnh với thời hạn 03 năm. Tất cả trong số này đều đã tốt nghiệp THPT, trong đó có 10% tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học, trung học chuyên nghiệp; Sức khỏe chủ yếu loại 1 và loại 2. Lãnh đạo tỉnh, huyện tăng hoa, quà cho tân binh lên đường
       Dự lễ giao nhận quân ở Huyện Hương khê, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đánh giá cao công tác tuyển giao quân của các địa phương, biểu dương ý thức chấp hành Luật Nghĩa vụ Quân sự của các thanh niên nhập ngũ đợt này. Đồng thời, mong muốn các tân binh ra sức học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người chiến sĩ; góp phần xây dựng QĐND Việt Nam ngày càng vững mạnh, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quê hương Xô Viết anh hùng.

Chương trình văn nghệ chào mừng
     Đúng 8h30” Huyện  Hương khê đã hoàn thành việc giao nhận quân đảm bảo đủ số lượng, chất lượng. Lễ giao nhận quân được tiến hành nhanh gọn, đáp ứng yêu cầu đề ra và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các đơn vị nhận quân đã chuẩn bị đủ phương tiện đưa tân binh về doanh trại đúng kế hoạch.   
                                                        Minh Xuân –Văn Trình
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn