22:57 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5992085

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Sơ kết công tác chuẩn bị Diễn tập KVPT huyện năm 2018

Thứ hai - 23/07/2018 16:56
Chiều ngày 20/7, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018 đã họp soát xét, kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập. Đồng chí Đinh Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND, trưởng ban chỉ đạo diễn tập huyện chủ trì hội nghị
Sơ kết công tác chuẩn bị Diễn tập KVPT huyện năm 2018

Theo báo cáo của lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện. Công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ đợt diễn tập đã cơ bản hoàn tất. Mặc dầu thời tiết mưa gió khắc nghiệt nhưng Lực lượng Quân sự huyện và các địa phương tham gia diễn tập đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, vật tư, hậu cần, phương tiện, hồ sơ, tài liệu, các văn bản liên quan chu đáo và tập luyện nghiêm túc. Các ngành, đơn vị đã chủ động phối hợp để đảm bảo các điều kiện phục vụ như: điện, nước, thông tin liên lạc.
Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND, trưởng ban chỉ đạo diễn tập ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của lực lượng quân sự, các ngành và địa phương. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tăng cường phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện để thống nhất các nội dung công việc tiếp theo, chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo; Các thành phần tham gia diễn tập chuẩn bị kỹ các nội dung vai diễn tại cuộc họp Ban chấp hành, Hội đồng nhân dân và UBND.  Trong quá trình diễn tập vận hành, thực hiện tốt 3 giai đoạn: chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ và thực hành tác chiến phòng thủ đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ- Hải Đàn

Từ khóa: diễn tập