08:20 Thứ tư, 26/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Đồn Biên phòng 571 nhân Ngày Truyền thống

Thứ năm - 01/03/2018 22:38
Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959 – 3/3/2018) và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2018), sáng ngày 1/3/2018, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hương Khê, Bà từ Thị Hòa - HUV - Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Khê cùng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên Phòng 571.
Tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng 571

Tại đây, đoàn đã được nghe lãnh đạo Đồn Biên Phòng 571 thông tin những kết quả đạt được trong năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong đó, năm 2017, Đồn Biên Phòng 571 đã tích cực phối hợp lực lược chức năng huyện Hương Khê thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; kịp thời động viên thăm hỏi thân nhân, quân nhân khi ốm đau, hoạn nạn trị giá hàng chục triệu đồng.
Ngoài ra, còn phát hiện, ngăn chặn 30 vụ/65 đối tượng có hành vi vào rừng để khai thác gỗ trái phép; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tố giác, giữ gìn an ninh trật tự trong khu vực biên giới; Đấu tranh, xử lý nhiều vụ có hành vi vi phạm pháp luật...
Thay mặt đoàn, đồng chí Từ Thị Hòa – HUV – Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Khê ghi nhận và đánh giá cao vai trò nòng cốt của Đồn Biên Phòng 571 nói riêng, Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh nói chung đã đóng góp to lớn, chung sức cùng với chính quyền địa phương và nhân dân thực hiện bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới và vùng biển, đảo. Đặc biệt đã đóng góp to lớn vào Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM.

Tác giả bài viết: Đức Quyền