12:27 Thứ bảy, 18/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2052

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Huyện đoàn Hương Khê: Tổ chức tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ và tệ nạn xã hội

Thứ tư - 13/09/2017 05:29
Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn giao thông, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBATGT huyện tổ chức tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ và các tệ nạn xã hội tại trường THPT và THCS Dân tộc nội trú Hà Tĩnh cho các en Đoàn viên, Đội viên.

Trường THPT và THCS Dân tộc nội trú Hà Tĩnh là trường năm trên trục đường Quốc lộ 15A nên việc tuyên truyên Luật, kỹ năng tham gia giao thông cho các em là hết sức cần thiết. Hằng năm cứ vào năm học mới Ban giám hiệu nhà trường luôn chủ động phối hợp. Tại chương trình buổi lễ, các em đã được các chiến syz CSGT Công an Huyện tuyên truyền phổ biến những nội cơ bản của Luật giao thông đường bộ; các biển báo, các qui tác khi tham gia giao thông; qui định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Thông qua buổi tuyên truyền để trang bị cho các Đoàn viên, đội viên những kiến thức cơ bản về các quy tắc khi tham gia giao thông, tham gia giao thông an toàn là bảo vệ mình và cũng là bảo vệ mọi người. Thông qua buổi tuyên truyền các em chình là những tuyên truyền viên thiết thức nhất, vận động người thân, gia đình và xã hội. Từng bước xây dựng và hình thành “Van hóa giao thông” trong thế hệ trẻ.
          Trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục phối hợp với Ban ATGT huyện, các địa phương, đơn vị tổ chức các tuyên truyền trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Trần Giáp