03:18 Thứ sáu, 25/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương khê phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Thứ ba - 01/05/2018 22:28
Chiều 27/4, Đảng ủy quân sự huyện tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/1948 – 11/6/2018.

Với chủ đề thi đua “Làm theo lời Bác- Thi đua giành 3 nhất”, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện nhà đã và đang tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. 100%  cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tích cực, chủ động tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Huấn luyện đảm bảo 100% quân số, nội dung huấn luyện đề ra. Tích cực tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, tuyên truyền, giáo dục, gặp mặt giao lưu, biểu dương các điểm hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, nhân tố mới.
     Theo đó, đợt thi đua có thời gian từ ngày 1/5 đến 11/6/2018. Nội dung của đợt thi đua 100% cơ quan quân sự huyện và các xã thị trấn, thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và Chỉ thị 87 của Quân ủy Trung ương về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ”, thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất, tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất.
      Sau lễ phát động Ban chỉ huy quân sư huyện và các xã thị trấn ký kết giao ước, hưởng ứng thực hiện đợt thi đua đặc biệt có ý nghĩa đặc biệt quan trọng góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Trí Quân