08:20 Thứ tư, 26/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Long giao lưu văn nghệ tiễn anh lên đường

Thứ hai - 05/03/2018 02:10
ngày 3/3, xã Hương Long vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tiễn anh lên đường. Đến dự có đại diện đoàn công tác 95 của BTV huyện ủy, ban chỉ huy quân sự huyện, các ban nghành cấp huyện và đông đảo nhân dân trong toàn xã.
Hương Long giao lưu văn nghệ  tiễn anh lên đường

Hương Long giao lưu văn nghệ tiễn anh lên đường

Với những tiết mục, làn điệu ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng, hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ được thể hiện bởi những cô và trò các trường học đóng trên địa bàn xã Hương Long, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân, thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ, góp phần tạo nên sự gắn bó, tình cảm giữa quân dân nhằm phát huy truyền thống quê hương anh hùng.
      Năm nay, xã Hương Long có 3 tân binh lên đường nhập ngũ và 3 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương. Tại đêm giao lưu lãnh đạo địa phương phát biểu, căn dặn các thanh niên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân Đội giao phó. Nhân dịp này, lảnh đạo xã, các ban nghành cấp xã, đoàn công tác 95 đã tặng hoa và quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Hải Đàn