12:07 Thứ năm, 13/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Xe đầu kéo đi sai làn đường đâm xe máy khiến một người tử vong

Thứ ba - 25/09/2018 14:42
Sáng nay (25/9/2018), ông Nguyễn Đình Khoa – Quyền Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa cho biết, cơ quan điều tra vừa Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Phan Khắc Tương (SN 1984, trú tại xóm Mai Hoa, xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.
Hương Khê: Xe đầu kéo đi sai làn đường đâm xe máy khiến một người tử vong

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trước đó khoảng 12h ngày 28/8/2018, Phan Khắc Tương điều khiển xe đầu kéo mang BKS 38C – 065.22 kéo theo sau rơ móoc mang BKS 38C - 003.05 chạy trên QL 15A theo hướng TP. Hà Tĩnh – Hương Khê, khi đến đoạn km 397+487 thuộc địa phận xóm 16, xã Hà Linh (Hương Khê) thì đi sai làn đường đâm vào xe máy mang BKS 38B1 – 075.09 do ông Nguyễn Văn Thiện (SN 1966, trú tại xóm 2, xã Hương Giang, huyện Hương Khê) điều khiển chạy ngược chiều bên phải đường.
Cú đâm mạnh khiến ông Nguyễn Văn Thiện tử vong, xe máy nằm dưới gầm xe phía trước và bị hư hỏng nặng.
Quá trình điều tra, bị can Phan Khắc Tương thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình phù hợp với hiện trường và những tài liệu, chứng cứ có được của cơ quan điều tra.

Tác giả bài viết: Đ.Quyền – V.Dũng (VKS HK)