09:17 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Va chạm xe máy, 4 người cùng xã nhập viện nguy kịch

Thứ ba - 13/06/2017 09:02
Hương Khê: Va chạm xe máy, 4 người cùng xã nhập viện nguy kịch

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h15” chiều ngày 12/6/2017, trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn KM842 thuộc địa phận xóm Tân Hương, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) khiến 4 người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS 38B1 – 157.69 do chị Lê Thị Lam (SN 1995, trú tại xóm Phú Lập, xã Hương Trạch, Hương Khê) điều khiển chở theo saulà chị gái ruột Lê Thị Dung (SN 1992) chạy trên đường mòn Hồ Chí Minh theo hướng Quảng Bình – thị trấn Hương Khê, khi đến đoạn Km 842 thuộc địa phận xóm Tân Hương, xã Hương trạch thì va vào phía sau bên trái xe máy mang BKS 38M1 – 118.75 do anh Nguyễn Văn Vinh (SN 1995, trú tại xóm Tân Hội, xã Hương Trạch, Hương Khê)điều khiển chở theo sau là anh Nguyễn Văn Hoàng (Sn 1992, trú tại xóm Tân Hương, xã Hương Trach, Hương Khê) chạy ngang qua đường mòn Hồ Chí Minh để về nhà Hoàng.
Hậu quả, cả 4 người được đưa đi cấp cứu tại BVĐK Hương Khê trong tình trạng bị thương nặng, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Trong đó, Nguyễn Văn Hoàng rất nguy kịch.
Bác sỹ chuyên khoa I (BSCK I) khoa hồi sức cấp cứu BVĐK Hương Khê Nguyễn Hữu Khanh cho biết, nạn nhân Nguyễn Văn Hoàng vào viện trong tình trạng bị hôn mê, trụy tim mạch, huyết áp thấp được khoa tiến hành chuyền dịch sơ cứu ban đầu, thở ô xy sau đó chuyển viện tuyến trên.
Nhận tin báo, Công an xã Hương Trạch đến bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông đồng thời phối hợp Công an huyện Hương Khê, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê đến khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ tai nạn.

Tác giả bài viết: Đức Quyền