20:01 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Va chạm ô tô 3 người đi xe máy trọng thương

Thứ ba - 16/08/2016 20:14
Khoảng 14h45 phút chiều nay (15/8), tại ngã 5 đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) xảy ra vụ va chạm giao thông khiến 3 người đàn ông đi xe máy bị trọng thương.
          Thời điểm trên xe máy mang BKS 38B1 - 057.08 do anh Phan Văn Tuấn (sn 1987, trú tại xã Hương Long, huyện Hương Khê) điều khiển chở theo sau 2 người đàn ông chạy trong quán cà phê Thảo Nguyên thuộc địa phận xóm 2, xã Phú Phong (Hương Khê) ra thị trấn Hương Khê, khi đến ngã 5 đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận thị trấn Hương Khê thì va chạm vào bên trái phía trước xe ô tô mang BKS 38C - 064.09 của Công ty TNHH Hoàng Ngọc ở thị trấn Hương Khê do anh Tuấn trú tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê điều khiển chạy theo hướng tỉnh Quảng Bình - TP.Hà Tĩnh. Hậu quả, Phan Văn Tuấn bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hương Khê, 2 người ngồi sau xe máy bị thương nhẹ.
           Được biết, trước khi xảy ra tai nạn cả 3 người đàn ông đi cùng xe máy đã uống rượu trước đó. Đội CSGT Công an huyện Hương Khê kịp thời phân luồng giao thông, lập hồ sơ điều tra nguyên nhân vụ va chạm.

Đức Quyền