10:00 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Ổ nhóm đánh bạc hầu tòa

Thứ hai - 19/12/2016 04:44
Chiều nay (16/12), TAND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với5 bị cáo về tội Đánh bạc.

Các bị cáo trước vành móng ngựa
       5 bị cáo gồm:Trần Tiến Minh (SN 1962), Phạm Thúc Định (SN 1960), Lê Văn Vinh (SN 1982), Thái Ngọc Cửu (sn 1984) đều trú tại xã Hương Giang; Lê Khắc Tiền (SN 1988), trú tại xã Hương Long, huyện Hương Khê.
       Chiều tối ngày 7/9/2016 Định, Minh, Vinh đến chổ ở của Thái Ngọc Cửu thuộc địa bàn xóm 5, xã Hương Giang (Hương Khê) thuê lại nhà của ông Phạm Thúc Định rồi ngồi chơi và uống rượu ở đó. Sau đó Tiền đến cùng nhau ngồi chơi một lúc thì Định rủ cả nhóm người này đánh bài liêng ăn tiền ở đó.
        Đến khoảng 22h30” cùng ngày thì bị tổ công tác đội điều tra tổng hợp Công an huyện Hương Khê phối hợp Công an xã Hương Giang bắt quả tang.Thu giữ tại chiếu bạc hơn 12 triệu đồng, 2 bộ bài tú lơ khơ, 1 chiếc chiếu trúc.
        Khi Công an vây bắt các đối tượng, tên Cửu nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường, ngày 22/9/2016 ra đầu thú tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê.
        TAND huyện Hương Khê phạt Định 9 tháng tù treo, Cửu và Tiền mỗi người 6 tháng tù treo, còn Minh và Vinh phạt mỗi người 8 triệu đồng.
Đức Quyền