05:18 Thứ tư, 20/09/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê:Khởi tố hai đối tượng trộm xe máy

Thứ năm - 13/07/2017 17:40
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Phan Văn Toán SN 1993, trú tại xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê) về tội trộm cắp tài sản.
Hương Khê:Khởi tố hai đối tượng trộm xe máy

Trước đó, ngày 23/6/2017 Toán đi qua khu vực địa bàn xã Hương Vĩnh (Hương Khê) phát hiện xe máy mang BKS 38N4 – 7013 đang dựng bên lề đường không có người trông coi, Toándùng vam chữ T bẻ khóa lấy trộm rồi đưa về nhà cất dấu, sau đó bán cho một đối tượng trên địa bàn huyện Hương Khê để lấy tiền tiêu xài.

Quá trình đấu tranh tại cơ quan điều tra, Toán khai nhận; từ đầu năm 2017 đến nay, Toán đã thực hiện 6 vụ, lấy trộm 6 xe máy trên địa bàn huyện Hương Khê. Sau khi trộm được, đưa đi cầm cố đề lấy tiền tiêu xài cá nhân.

*Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Quốc Cường(SN 1989, trú tại xã Hương Xuân, huyện Hương Khê) về tội Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê nhận được tin báo trên địa bàn xã Hương Lâm (Hương Khê) mất trộm một chiếc xe máy hiệu SIRIUS màu đỏ - đen, mang BKS 38P1-391.73  dựng ở phía trước nhà dân.

Sau khi xác minh, rà soát đối tượng, thu thập chứng cứ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê bắt giữ Nguyễn Quốc Cường.

Cường khai nhận, ngày 20/6/2017 đi chơi ở địa bàn xã Hương Lâm(Hương Khê) thấy xe máy SIRIUS màu đỏ - đen, biển kiểm soát 38P1-391.73 dựng ở trước nhà dân không có người trông coi, nên Cường đã lấy trộm đưa đi cầm cố cho một hiệu cầm đồ trên địa bàn huyện Hương Khê để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Tác giả bài viết: Đức Quyền