08:43 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Khởi tố đối tượng chém người cùng xã nhập viện

Thứ năm - 25/10/2018 00:03
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê vừa ra quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Phạm Văn Vận (SN 1984, trú tại xóm 6, xã Hòa Hải, huyện Hương Khê) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.
Hương Khê: Khởi tố đối tượng chém người cùng xã nhập viện

Trước đó, khoảng 17h ngày 16/9/2018, anh Lê Văn Hồng (SN 1974, trú tại thôn 4, xã Hòa Hải) chở lúa về nhà, khi đến địa phận thôn 4 thì gặp một chiếc xe ô tô mang BKS 38C – 067.01 của anh Thái Văn Sơn ở cùng xã dừng trên đường rồi đi khỏi xe khiến anh Lê Văn Hồng không điều khiển xe của mình qua được nên có lời qua tiếng lại với một số người khác.
Lúc này, anh Phạm Văn Vận là người bạn của Thái Văn Sơn đi thu hoạch lúa giúp cho gia đình ông Đặng Thìn ở cánh đồng gần đó đến cho rằng, anh Lê Văn Hồng có lời nói xúc phạm đến người thân của Vận rồi hai bên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.
Lúc này, Phạm Văn Vận nổi máu côn đồ cầm một rựa mồng dài khoảng 50cm chém một nhát trúng vào sườn bên trái của anh Hồng khiến anh này bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.
Kết quả giám định pháp y, anh Lê Văn Hồng bị thương tích với tỷ lệ 23%.
Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục củng cố hồ sơ và tài liệu chứng cứ liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Đức Quyền – Thế Việt