09:51 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Đối tượng cố ý đánh người gây thương tích ra đầu thú

Thứ bảy - 24/12/2016 20:55
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa cho biết, đối tượng Phan Văn Từ (sn 1981) trú tại xóm Phú Yên, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê cố ý đánh người gây thương tích bỏ trốn khỏi địa phương vừa ra đầu thú.

Phan Văn Từ tại cơ quan điều tra
      Trước đó, vào khoảng 18h ngày 5/10/2016 Nguyễn Xuân Hải (sn 1981), Phan Hồng Nhật đều trú tại xóm Phú Yên, xã Hương Xuân và Lê Ngọc Hậu trú tại xóm 3, xã Phú Phong cùng nhau uống bia ở nhà Phan Văn Từ, trong lúc uống bia được một lúc thì giữa Từ và Hải xảy ra mâu thuẫn. Từ dùng một tuýt sắt đánh vào Hải trúng vào hai tay và đầu, trong tay trái gãy 2 khúc, tay phải khâu 3 mũi và vùng thái dương bên trái khâu 3 mũi. Kết quả giám định Nguyễn Xuân Hải bị tổn hại sức khỏe 12%.
      Đến ngày 01/12/2016 thì Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Từ về tội cố ý gây thương tích.
      Tuy nhiên, sau khi gây án thì Phan Văn Từ bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê ra Quyết định tuy nã đối với Từ.
Ngày 23/12/2016, Phan Văn Từ ra đầu thú tại phòng PC52 Công an tỉnh Hà Tĩnh, sau đó được bàn giao cho Công an huyện Hương Khê đấu tranh làm rõ.
Đức Quyền