03:55 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Đang giao hàng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Thứ năm - 19/01/2017 08:35
Khoảng 15h chiều nay (18/1/2017) Đoàn liên ngành huyện Hương Khê (Hà tĩnh) phát hiện, bắt giữ xe ô tô vận chuyển hàng hóa không có hóa đơn chứng từ.
     Thời điểm trên, xe ô tô mang BKS 38N – 1637 do anh Phạm Hữu Thuật (sn 1982, trú tại thôn 6, xã Bình lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển chạy theo hướng Hương Khê – TP.Hà Tĩnh, khi đến ngã 3, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê thì anh Thuật đang giao hàng cho cửa hàng tạp hóa Hà Toàn ở xóm 6, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê thì bị lực lượng liên ngành phát hiện, bắt giữ.
     Tại thời điểm phát hiện, trên xe vận chuyển 105 thùng bò húc, miến 17 bì, hạt hướng dương 60kg, phở bò 10 thùng, giò heo 10 thùng, mít dừa 20 kg, ngoài ra trên xe còn có một số hàng hóa khác.
      Được biết, Trước đó anh Thuật cũng đã nhập cho cửa hàng tạp hóa Hà Toàn 15 thùng bò húc không xuất hóa đơn chứng từ cho chủ cửa hàng.
Tại thời điểm kiểm tra anh Thuật không xuất trình được hồ sơ, chứng từ liên quan kèm theo và số hàng hóa nói trên là của nhà phân phối Nga Tuất ở xã Bình lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh do bà Lê Thị Nga (sn 1979) làm giám đốc. Đoàn đã lập biên bản tạm giữ phương tiện cùng số hàng hóa nói trên.
Đức Quyền