19:40 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Chính trị viên, Chỉ huy Phó các xã, thị trấn năm 2017.

Chủ nhật - 28/05/2017 22:03
Sáng 26/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hương khê tổ chức hội thi Chính trị viên, Chỉ huy Phó- Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Việt PCTUBND huyện đến dự.
Hương Khê: Chính trị viên, Chỉ huy Phó các xã, thị trấn năm 2017.

Hội thi thu hút 35 thí sinh là chỉ huy phó, chính trị viên ban CHQS của 22 xã, thị trấn trong toàn huyện, tranh tài ở các nội dung: Thi soạn thảo kế hoạch chiến đấu phòng thủ; Soạn thảo nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chiến đấu phòng thủ, Thi nhận thức; Thi huấn luyện đội ngũ chiến thuật và thi giảng bài chính trị. Riêng đối với các đồng chí Chỉ huy Phó thực hành thi các nội dung: Thực hành huấn luyện kỷ thuật chiến đấu dân quân tự vệ, huấn luyện đội ngũ chiến thuật, xây dựng kế hoạch chiến đấu trị an cấp xã, thị trấn, bắn đạn thật súng tiểu liên AK, động tác điều lệnh đội ngũ và nhận thức chính trị. Với tinh thần trách nhiệm, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, tham gia đầy đủ các phần thi với quyết tâm cao nhất, góp phần vào thành công chung của hội thi lần này.

Qua hội thi nhằm nâng cao trình độ, năng lực làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở cơ sở cho đội ngũ chỉ huy phó, chính trị viên ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Hải Đàn

Từ khóa: chỉ huy