19:48 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Bắt nóngđối tượng mua bán ma túy trái phép

Thứ hai - 27/02/2017 18:48
Cơ quan CSĐT Công an huyên Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Kim Đức (sn 1991, trú tại xóm 1, xã Phú Phong, huyện Hương Khê) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Đức tại Cơ quan điều tra.
     Trước đó, vào khoảng 20h ngày 25/2/2017 Nguyễn Kim Đức đi xuống TP.Hà Tĩnh gặp một người đàn ông không quen biết mua 1 ống ma túy đá với giá 300 ngàn đồng về sử dụng và chia nhỏ bán kiếm lời.
     Đến khoảng 21h30” ngày 26/2/2017 khi Đức đang bán ma túy cho cho Phạm Văn Mão (sn 1988, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Hương Khê) tại địa phận xóm 2, xã Phú Phong (Hương Khê) phía trước quán cà phê Thảo Nguyên thì Công an huyện Hương Khê bắt quả tang.
     Công an thu giữ trên người người Đức 2 ống ma túy đá, 1.750 ngàn đồng, 1 xe máy mà Đức sử dụng đi lại để bán ma túy và 2 điện thoại di động của Đức và Mão.
      Riêng Phạm Văn Mão Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.
Đức Quyền