08:12 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Bắt đối tượng mua bán pháo trái phép

Thứ ba - 03/01/2017 23:10
Trung tá Hà Hải Long – Phó trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa cho biết, đơn vị vừa bắt nhiều đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ pháo trái phép.

Đối tượng Phạm Văn Ánh và Đoàn Mạnh Anh cùng tang vật tại cơ quan điều tra
      Các đối tượng gồm: Phạm Văn Ánh (sn 1988), trú tại xóm 7, xã Hương Thủy; Đoàn Mạnh Anh (sn 1995) và Đoàn Khắc Đức (sn 1999) đều trú tại xóm 8, xã Hương Long, huyện Hương Khê.
      Trước đó, vào khoảng 15h30” ngày 30/12/2016, Công an huyện Hương Khê phối hợp Công an thị trấn tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn phát hiện Đoàn Khắc Đức và Đoàn Mạnh Anh đang có hành vi mua bán pháo trái phép. Tại thời điểm kiểm tra,  Công an thu giữ 3 hộp pháo hoa, mỗi hộp 51 quả và tiến hành bắt giữ hai đối tượng để điều tra làm rõ.
      Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận số pháo trên được mua của anh Phạm Văn Ánh (sn 1988), trú tại xóm 7, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê rồi đưa cho Đoàn Mạnh Anh đi bán.
      Từ lời khai của hai đối tượng, Cơ quan điều tra đã triệu tập đối tượng Phạm Văn Ánh để làm rõ. Tại đây Ánh khai, ngoài số pháo bán cho hai đối tượng thì Ánh còn cất giữ 19 hộp pháo hoa và 7 thỏi mìn tại nhà riêng của gia đình mình.
      Công an huyện Hương Khê đã thu giữ 22 hộp pháo hoa và 7 thỏi mìn nói trên, đồng thời tạm giữ Ánh, Anh để đấu tranh làm rõ hành vi của các đối tượng.
      Được biết, Đoàn Khắc Đức đang là học sinh lớp 12, Trường THPT Hương Khê.
Đức Quyền