11:45 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Bắt đối tượng đột nhập nhà phó Hạt kiểm lâm trộm tài sản

Thứ năm - 19/01/2017 22:48
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa bắt đối tượng Phạm Quang Tuấn (sn 1980, trú tại xóm 2, xã Phú Phong, huyện Hương Khê) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phạm Quang Tuấn tại cơ quan điều tra
      Trước đó vào khoảng 19h ngày 17/1/2017 Phạm Quang Tuấn đột nhập vào nhà ông Tôn Quang Thanh ở tổ dân phố 3, thị trấn Hương Khê làHạt phó Hạt Kiểm lâm Vũ Quang lấy trộm 2 điện thoại Sam sung và 1 máy Ipab trị giá khoảng 10 triệu đồng. Khi lấy được Tuấn đưa về nhà mình ở xóm 2, xã Phú Phong, huyện Hương Khê cất giấu, sau rồi đưa ra sử dụng.
      Đến ngày 19/1/2017 thì Tuấn bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê bắt quả tang khi Tuấn đang sử dụng máy và cắt tóc ở một quán hàng trên địa bàn xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê.
      Được biết, Tuấn là đối tượng đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và là đối tượng nghiện ma túy vừa đi cai nghiện trở về địa phương.

Đối tượng Anh và Huyên cùng tang vật tại cơ quan điều tra
     Tiếp đó, Công an huyện Hương Khê cũng bắt quả tang hai đối tượng Lê Khắc Anh (sn 1997, trú tại thôn Trường Sơn, xã Phú Gia) và Nguyễn Đình Huyên (sn 1998, trú tại thôn 11, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn) điều khiển xe máy mang BKS 38B1 – 046.75 đi trên đường mòn Hồ Chí Minh theo hướng TP.Hà Tĩnh – Hương Khê, khi đến địa phận xã Phú Phong thì bị lực lượng trinh sát Công an huyện Hương khê bắt quả tang.
      Cơ quan Công an thu giữ 500 quả pháo đại, tại Cơ quan điều tra Anh khai nhận, số pháo trên mua của Huyên với giá 5.500 ngàn đồng.
       Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.
Đức Quyền