10:07 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Bắt đối tượng đâm bạn nhậu rồi bỏ trốn

Thứ ba - 14/02/2017 18:52
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Hạnh (sn 1997, trú tại tổ dân phố 19, thị trấn Hương Khê) về tội Cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Duy Hạnh cùng tang vật tại Cơ quan CSĐT điều tra Công an huyện Hương Khê.

Theo kết quả điều tra, khoảng 14h30p ngày 12/2/2017 Nguyễn Duy Hạnh cùng Phạm Đình Dũng (19 tuổi) và Bùi Đức Hùng (19 tuổi) đều trú tại xã Phú Gia, huyện Hương khê cùng với một số người bạn khác đến nhà ông Lê Khắc Vịnh trú tại tổ dân phố 19, thị trấn Hương Khê dự tiệc liên hoan cho con trailà Lê Khắc Linh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
        Khi cả nhóm đang ngồi chơi uống rượu được một lúc thì Hạnh và Dũng xảy ra mâu thuẫn, sau đó Hạnh gọi Dũng ra ngoài sân nhà ông Vịnh rồi bất ngờ dùng dao nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào người Dũng. Khi biết bạn bị đâm thì Hùng chạy ra can ngăn cũng bị tên Hạnh dùng đâm vào người.
        Hậu quả, Dũng và Hùng bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hương Khê trong tình trạng Dũng bị vết thương đâm thấu thận, còn  Hùng bị vết thương đâm thấu bụng, dài 6 cm và bị trụy tim mạch. Do vết thương quá nặng, Dũng được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.
        Ông Lê Khắc Vịnh cho biết “khi xảy ra vụ việc tôi cùng con trai là Linh đang ngủ trong nhà, khi nghe tiếng kêu cứu thì bố con tôi mới biết sự việc xảy ra rồi trình báo Công an”
        Sau khi đâm bạn nhậu thì Hạnh bắt xe đi xuống TP.Hà Tĩnh rồi ra TP.Vinh, tỉnh nghệ An để bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiêp vụ, tuyên truyền vận động của gia đình sau đó Hạnh đến tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đầu thú.
        Được biết, sau khi được các bác sĩ tiến hành mổ cấp cứu kịp thời, nạn nhân Dũng và Hùng đã qua tình trạng nguy kịch hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Đức Quyền