09:18 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hương Khê: Bắt 3 đối tượng sử dụng ma túy đá

Thứ sáu - 23/12/2016 10:42
Vào khoảng 19h30” ngày 22/12/2016,Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bắt quả tang Hoàng Văn Tài (sn 1994), Phan Văn Long (sn 1998) và Nguyễn Kim Tòng (sn 1996) đều trú tại xã Hương Xuân, huyện Hương Khê đang sử dụng chất ma túy ở sân trường.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra Công an huyện
     Trước đó, 3 đối tượng đi hai xe máy mang BKS 38N2 – 8847; 38N6 – 2034 vào trong sân trường Trung tâm GDTX Hương Khê củ ở tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê đang sử dụng ma túy đá thì bị Đội cảnh sát kinh tế và ma túy Công an huyện Hương Khê bắt quả tang.
Thu giữ trên người các đối tượng 3 điện thoại di động , 1 bộ koong để sử dụng ma túy đá, 2 bật lữa. Đồng thời tạm giữ 2 xe máy của các đối tượng dùng để đi sử dụng ma túy.
      Trước cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận, ma túy vừa sử dụng được mua của một người tên Sơn ở TP.Hà Tĩnh. Vụ việc đượcCông an huyện Hương Khê tiếp tục điều tra làm rõ.
Đức Quyền