23:30 Thứ tư, 25/04/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hội thao huấn luyện quân sự cho dân quân cụm 2 và cụm 4.

Thứ năm - 12/04/2018 20:26
Sáng nay 12/4, Ban chỉ huy quân sự Huyện tổ chức Hội thao sau huấn luyện cho lực lượng dân quân thuộc cụm 2 và cụm 4. Đại diện Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Ngọc Huấn PBT-Chủ tịch UBND huyện đến dự.
      Tham gia hội thao có trên 200 chiến sỹ là dân quân năm thứ nhất và trung đội nòng cốt của  các xã Hương Lâm, Hương Liên, Hương Thủy, Hương Giang và Gia phố  tranh tài ở các nội dung: Diễu duyệt đội ngũ; kiểm tra nhận thức chính trị; điều lệnh đội ngũ tay không; ném lựu đạn xa trúng hướng; các tư thế vận động trong chiến đấu; bố trí vũ khí tự tạo phóng nổ; hội thao võ thuật, bắn súng bài 1, bài 1b; bắn mục tiêu bay thấp bằng súng bộ binh và trưng bày các mô hình học cụ, sổ sách giáo án huấn luyện.
       Nhờ làm tốt công tác huấn luyện nên 100% quân số tham gia hội thao lần này đã hoàn thành tốt những nội dung, phần thi của mình, chấp hành nghiêm túc quy chế của hội thi, hội thao.
      Thông qua Hội thao huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân cụm 2 và cụm 4, nhằm rèn luyện kỷ luật, nâng cao bản lĩnh chính trị, khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân để nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ QP của địa phương.  Kết quả, giải nhất thuộc về xã Hương Thủy, giải nhì thuộc về xã Hương Lâm, giải ba thuộc về xã Hương Liên.
Minh Xuân-Hải Đàn