03:20 Thứ sáu, 25/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hội thao Lực lượng Dân quân – Tự vệ quận cụm 5.

Thứ sáu - 04/05/2018 06:37
Sáng nay 4/5, Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê tổ chức hội thao sau huấn luyện cho lực lượng Dân quân Tự vệ thuộc cụm 5 gồm các xã: Hương Long, Hương Bình, Phú Gia và Công ty cao su Hà Tĩnh. Đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Hoàng Công Lý Phó chủ tịch UBND huyện đến dự.

Trong thời gian diễn ra Hội thao, các vận động viên phải thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần “Quyết tâm- Đoàn kết- Hiệp đồng tập thể” cùng sự quan tâm của lảnh đạo địa phương, đơn vị, hội thao đã thi đấu tốt ở cả 7 nội dung mà ban giám khảo đưa ra.

Hội thao được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá quá trình huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, pháp luật, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân, tự vệ từ năm thứ nhất đến năm thứ năm  thuộc các xã, đơn vị trong cụm,  nâng cao trình độ quản lý, chỉ huy tổ chức huấn luyện của cán bộ các cấp, tăng cường sự gắn bó giữa các địa phương trên địa bàn trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng hàng năm.

Qua hội thao quân sự của các xã thuộc  cụm 5 cho thấy, các đơn vị đã chấp hành nghiêm chỉ lệnh huấn luyện, nề nếp, tác phong, thời gian được duy trì một cách nghiêm túc, nên trình độ kỷ chiến thuật ngày càng được nâng lên.

Minh Xuân-Hải Đàn

Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}