01:39 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện triển khai công tác khám tuyển, gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017

Thứ sáu - 25/11/2016 19:37
Chiều ngày 25/11/2016 HĐNVQS huyện họp triển khai nhiệm vụ tuyển, giao quân năm 2017, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân, Chủ tịch HĐNVQS huyện, Nguyễn Huy Hoàng CHT BCH Quân sự huyện PCT Thường trực HĐNVQS chủ trì hội nghị.
        Năm 2016 công tác khám tuyển, gọi thanh niên nhập ngũ được tiến hành chặt chẽ, các bước  thực hiện tuần tự đúng Luật NVQS, Thông tư Liên tịch số 36/ TTLT- BYT- BQP.  Công tác tuyên truyền, động viên được cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể quan tâm. Công tác đăng ký, quản lý nguồn thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ đảm bảo. Công tác phối hợp xâm nhập, nắm hồ sơ quân nhân nhập ngũ với các đơn vị nhận quân đầy đủ. Lễ giao, nhận quân được tổ chức trang nghiêm, nhanh gọn, an toàn, đủ chỉ tiêu 100% trên giao.
        Năm 2017, quản triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 13- CT/ HU ngày 28/10/2016 của BTV Huyện uỷ về việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017. Phát huy truyền thống, thi đua lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, dân tộc hướng tới kỷ niệm 150 năm ngày thành lập huyện (1867-2017), phát huy truyền thống quê hương anh hùng LLVT, Hương Khê quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu 100% chỉ tiêu trên giao./.
Võ Văn Trình
Phòng VH-TT

Từ khóa: chủ tịch, huyện