02:59 Chủ nhật, 24/06/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Giao lưu, gặp mặt tô thắm nghĩa tình quân dân y tế kết hợp

Chủ nhật - 01/04/2018 23:05
Chiều nay (31/3), các Đồn Biên phòng Bản Giàng, Hòa Hải, Phú Gia và Bệnh viện đa khoa Hương Khê phối hợp tổ chức buổi giao lưu gặp mặt hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).
       Tại buổi giao lưu gặp mặt có Trung tá Nguyễn Mậu Phúc – Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, 3 Đồn Biên phòng Bản Giàng, Hòa Hải, hơn 60 cán bộ, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cùng 5 trạm y tế lân cận trên địa bàn huyện .
       Thời gian qua, 3 đồn Biên phòng được giao quản lý đoạn Biên giới dài 52,8km với 18 cột mốc trên địa bàn 5 xã gồm Hương Lâm, Hương Liên, Phú Gia, Hương Vĩnh, Hòa Hải. Các đồn đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, đấu tranh phòng chống hiệu quả với các loại tội phạm góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tích cực phối hợp, giúp đỡ chính quyền địa phương chung sức xây dựng Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.
       Với tinh thần tâm huyết và trách nhiệm, các đồn Biên phòng đã hối hợp tốt với Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê củng cố mạng lưới y tế cơ sở, huy động lực lượng, phương tiện tổ chức phòng chống dịch, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là bà con dân bản ở hai xã Hương Liên và Hương Vĩnh.
       Thời gian tới,  các đơn vị đã phối hợp thực hiện tốt hoạt động y tế, khám, chữa bệnh cho nhân dân, phòng chống lụt bảo, tìm kiếm cứu nạn. Chuẩn bị tốt các phương án diễn tập Khu vực phòng thủ, sẵn sàng chiến đấu tại huyện Hương Khê năm 2018
Đức Quyền -Quốc Khánh