09:55 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Gặp mặt nhân 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thứ tư - 21/12/2016 22:18
Chiều ngày 21/12, BCH quân sự huyện Hương khê tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Đồng chí Ngô Xuân Ninh PBT, TT Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đến tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các thế hệ cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện đã ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong thời gian qua, Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện tốt việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ Quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, giữ gìn ổn định chính trị, TTATXH, tạo điều kiện để phát triển KT - XH; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Ninh PBT, TT Huyện ủy   chúc mừng những thành tích, kết quả mà lực lượng vũ trang huyện nhà đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn cán bộ chiến sỹ, LLVT huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, cùng với cấp ủy đảng, chính quyền    xây dựng huyện Hương Khê phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng - an ninh. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành, các cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ BCH quân sự huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Q ĐND Việt Nam.

Minh Xuân-Trí Quân