13:58 Thứ hai, 16/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Đồng chí Trần Quốc Bảo –Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy chúc mừng Đồn Biên phòng Hòa Hải.

Thứ năm - 01/03/2018 22:42

Sáng ngày 2/3, đồng chí Trần Quốc Bảo –UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hòa Hải nhân kỷ niệm 29 năm ngày biên phòng toàn dân.

Trong năm 2017,cán bộ, chiến sỹ đồn BP Hòa Hải đã tích cực chủ động bám sát địa bàn, thường xuyên tuần tra đường biên, cột mốc lộ giới. Công tác phối hợp, tham gia xây dựng củng cố cơ sở chính trị, giúp dân xóa đói giảm nghèo phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội QP - AN ở vùng đóng quân được đảm bảo. Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Quốc Bảo–UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy  đánh giá cao về những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Hòa Hải đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, cán bộ chiến sĩ của Đồn biên phòng Hòa Hải tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác dân vận, gắn kết mật thiết với bà con nơi đóng quân, đảm bảo an ninh vùng biên và chung tay với địa phương xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Trí Quân