10:06 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Đội liên ngành huyện Hương Khê Hà Tĩnh tiêu hủy 168,5 kg gà thịt không rỏ nguồn gốc xuất xứ.

Thứ năm - 22/12/2016 20:51
Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hương khê tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện, thu giữ và tiêu hủy gần 170 kg gà thịt không rõ nguồn gốc.
       Nhận được tin báo của người dân, vào lúc 8 giờ ngày 22/12/2016, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hương khê tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra tại khối 7 khu vực Chợ Sơn, Thị trấn huyện. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe ô tô tải biển kiểm soát 37C 21 852  có 170 kg gà nguyên con và 720 quả trứng.  Chủ hàng là chị Nguyễn Thị Thu sinh năm 1974 tại xóm 8 xã Hương Xuân huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An đang nhập hàng cho các tiểu thương ở chợ Sơn. Quá trình kiểm tra, chủ hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng hóa nói trên. Đoàn đã tiến hành lập biên bản tịch thu và tiêu hủy số toàn bộ hàng trên theo quy định của pháp luật.

Trí Quân
Đài TT TH Hương Khê Hà Tĩnh