10:05 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Hương khê lần thứ VI, giai đoạn 2012-2017.

Thứ tư - 27/09/2017 05:59
Sáng ngày 27/9, huyện Hương khê tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang lần thứ VI, giai đoạn 2012 - 2017. Đến dự và phát biểu có thủ trưởng BCH quân sự tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, bà mẹ Việt nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và lãnh đạo 22 xã thị trấn trong toàn huyện.
           Trong 5 năm qua, phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện Hương Khê được triển khai đồng bộ và hiệu quả trên các mặt công tác. Kế hoạch thi đua hàng năm đã xác định rõ chủ đề, nội dung, chỉ tiêu thi đua, biện pháp thực hiện, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương; gắn thực hiện phong trào với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ”; tập trung hướng các hoạt động thi đua vào công tác xây dựng cơ quan, đơn vị chính quy, vững mạnh toàn diện, đột phá thực hiện dân chủ, kỷ luật; chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, công tác quốc phòng địa phương và cải cách hành chính quân sự được nâng cao; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường công tác dân vận, xây dựng “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc. Trong 5 năm qua, BCH quân sự huyện đã phát động 12 đợt thi đua đột kích, 22 đợt thi đua thường xuyên, Đảng ủy quân sự huyện 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh. Kết quả các đợt huấn luyện có trên 75% khá, giỏi.

Đồng chí Đại tá Hoàng Quốc Long- Chủ nhiệm chính trị BCH Quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
            Phát biểu chỉ đạo tại đại hội của đồng chí Đại tá Hoàng Quốc Long- Chủ nhiệm chính trị BCH Quân sự tỉnh và đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đề nghị, trong thời gian tới, lực lượng vũ trang huyện Hương khê cần tiếp tục tuyên truyền, quán triệt tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong toàn lực lượng. Đưa nội dung thi đua vào nghị quyết lãnh đạo của cấp ủy và kế hoạch công tác của người chỉ huy, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương. Nội dung thi đua cần bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương trong từng giai đoạn, tập trung khắc phục các khâu yếu, mặt yếu và những vấn đề nổi cộm. Công tác thi đua, khen thưởng, phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng cần được đổi mới, tiến hành công khai, dân chủ từ cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện và các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.

7 tập thể, 6 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen
        Nhân dịp này, UBND Huyện Hương khê đã khen thưởng 07 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng giai đoan 2012-2017.
                                      Minh Xuân- Hải Đàn