08:49 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 948

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44412

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5916047

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

BIENDAOQUEHUONG

Công an huyện Hương Khê tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trân áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ sáu - 16/12/2016 19:56
Sáng 16/12/2016, Công an huyện Hương Khê đã tổ chức hội triển khai kế hoạch và phát lệnh của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bảo vệ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
       Thực hiện Kế hoạch số 288/KH-CAHK và mệnh lệnh số 122 ngày 15/12/2016 của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Hương khê đã xây dựng kế hoạch số 785/KH-CAHK ngày 15/12/2016 về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT bảo vệ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai trong toàn thể CBCS Công an và Trưởng, phó Công an các xã, thị trấn. Tại hội nghị đồng chí Thượng tá Phan Xuân Công – Trưởng Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ theo chức năng nhiệm vụ và lĩnh vực công tác xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả kế hoạch số 785 của Công an huyện và các kế hoạch theo lĩnh vực chuyên môn đã xây dựng trước.
      Lực lượng Cảnh sát hình sự xây dựng kế hoạch cụ thể, xác định rõ tuyến, địa bàn, đối tượng cụ thể, trong đó tập trung có biện pháp đấu tranh với các ổ nhóm, đối tượng hoạt động trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, càn quấy, đối tượng ở các địa phương khác về quê ăn tết; trinh sát đấu tranh quyết liệt với tội phạm và tệ nạn đánh bạc, nhất là tội phạm đánh bạc có tổ chức, lưu động tại các địa bàn rừng núi, xa khu dân cư. Tăng cường công tác quản lý số đối tượng tong diện sưu tra, đối tượng có tiền án, tiền sự, đối tượng hoạt động nổi ở các địa phương dạt về Hương Khê.
      Lực lượng Cảnh sát kinh tế và ma túy xây dựng kế hoạch đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và tội phạm, vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu. Tăng cường công tác kiểm tra việc kinh doanh hàng hóa, lương thực, thực phẩm phục vụ tết đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Nắm tình hình, đấu tranh với các hành vi vi phạm về môi trường như: Khai thác vận chuyển lâm sản trái phép; khai thác tài nguyên khoáng sản trái phép; các cơ sở sản xuất, kinh doanh gây ô nhiễm môi trường. Phối hợp tốt với các lực lượng của tỉnh và của huyện đấu tranh phòng chống buôn lậu hàng hóa trên tuyến đường Hồ Chí Minh. Quản lý chặt số đối tượng nghiện ma túy và nghi hoạt động phạm tội ma túy, có biện pháp đấu tranh, bắt giữ, xử lý số tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, nhất là số ở các tỉnh phia Nam về địa phương ăn tết; đấu tranh kiên quyết với các hành vi sử dụng ma túy trái phép trong các quán karaoke, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng.
       Lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính chủ trì phối hợp với các đội nghiệp vụ và chỉ đạo công an các xã, thị trấn triển khai thực hiện nghiêm túc kế hoạch số 276 ngày 05/12/2016 của Công an tỉnh, Đề án số 1340 của UBND huyện và kế hoạch số 764 ngày 08/12/2016 của Công an huyện về mở đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và đèn trời. Làm tốt công tác tuyên truyền đến tận người dân để nâng cao ý thức; có biện pháp đấu tranh mạnh với các hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng pháo; vận động nhân dân giao nộp vũ khí – công cụ hỗ trợ; tăng cường công tác kiểm tra, quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện, kiểm tra công tác PCCC, không để xảy ra cháy nổ.
       Lực lượng Cảnh sát giao thông tham mưu đề xuất huy động và phối hợp với các lực lượng khác tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả kế hoạch số 210/KH-CAT-PC67 ngày 14/11/2016 của Công an tỉnh Hà Tĩnh và Kế hoạch 736/KH-CAHK ngày 27/11/2016 của Công an huyện về mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội trên địa bàn toàn huyện tập trung đánh mạnh, đánh trúng vào các hành vi, đối tượng sử dụng xe mô tô không có giấy tờ hợp lệ, lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, xe quá tải trọng, chở quá số người quy định, vi phạm quy định về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ; tổ chức tuần tra vũ trang kết hợp với tuần tra giao thông vào giờ cao điểm; đấu tranh với các loại tội phạm trên tuyến và phương tiện giao thông.
      Các đội nghiệp vụ khác theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chủ công để triển khai đồng bộ và có hiệu quả các biện pháp công tác. Đồng chí Trưởng Công an huyện đã giao chỉ tiêu cho các đội nghiệp vụ về công tác đấu tranh với tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy; đấu tranh với các hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng pháo; đấu tranh với tệ nạn và tội phạm đánh bạc. Giao đội Tham Mưu Tổng hợp tham mưu thành lập các tổ công tác, thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo và công tác tuyên truyền.
 
Tiến Dũng – Công an huyện Hương Khê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn