07:31 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Hương Khê khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối tượng có hành vi "cố ý làm hư hỏng tài sản"

Chủ nhật - 06/05/2018 20:05
Nguyễn Xuân Nam sinh năm 1988, trú tại TDP 10, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê là đối tượng nghiện ma tuý, đã được chính quyền địa phương nhiều lần giáo dục và đưa vào diện quản lý theo Nghị định 111/NĐ-CP tại thị trấn Hương Khê. Tuy vậy Nguyễn Văn Nam vẫn không chịu tu dưỡng, rèn luyện bản thân, thể hiện thái độ xem thường pháp luật và thực hiện hành vi phạm tội.
        Khoảng 14 giờ ngày 10/4/2018 Nguyễn Xuân Nam đến chơi tại gara ô tô thuộc TDP 18, thị trấn Hương Khê do anh Nguyễn Viết Phi sinh năm 1992, trú tại xóm 4, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê làm chủ. Tại đây giữa Nam và Phi xảy ra mâu thuẫn, Nam lấy một thanh tuýp sắt, một chiếc dao để tại gara ô tô đập phá làm hư hỏng xe mô tô BKS: 53P5-3737 của anh Phi làm chủ. Khi được mọi người can ngăn Nam mới dừng hành vi đập phá và bỏ ra về.
       Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hương Khê phối hợp Viện kiểm sát huyện Hương Khê, Công an thị trấn Hương Khê có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng, thu thập tài liệu nhân chứng và người có liên quan đồng thời triệu tập đối tượng để làm rõ sự việc. Quá trình bị cơ quan Công an triệu tập nhiều lần Nguyễn Xuân Nam tìm cách trốn tránh. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, thể hiện thái độ kiên quyết trong đấu tranh phòng chống tội phạm, Cơ quan cảnh sát điều tra công an Hương Khê đã triệu tập đưa Nguyễn Xuân Nam về trụ sở làm việc.
       Tại cơ quan điều tra Nguyễn Xuân Nam đã thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân.
Quang Huy CA Huyện
Từ khóa: hương khê