01:38 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Hương Khê khởi tố đối tượng chứa mại dâm

Thứ hai - 05/09/2016 09:07
Ngày 01/9/2016, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1963, trú tại xóm 8 xã Hương Long về tội chứa mại dâm theo điều 254 Bộ Luật hình sự.

Đói tương Nguyễn Thị Hoa
      Theo đó, vào lúc 21h ngày 31/8/2016, lực lượng Công an huyện Hương Khê phối hợp với lực lượng của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào bắt quả tang 01 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm (quan hệ tình dục) ở phòng phía sau nhà ở của bà Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1963, ở xóm 8 xã Hương Long, huyện Hương Khê, thu giữ tại hiện trường số tiền 200.000đ, 02 chiếc bao cao su.
       Quá trình đấu tranh khai thác làm rõ thủ đoạn hoạt động của Nguyễn Thị Hoa là giữa Hoa và gái bán dâm thảo thuận với nhau khi có khách đến mua dâm thì Hoa đứng ra tiếp khách, thỏa thuận giá cả, sau đó Hoa dẫn khách đến gặp gái bán dâm, hoa đã bố trí phòng ở phía sau nhà làm nơi phục vụ việc mua bán dâm, sau khi kết thúc cuộc chơi thì đối tượng bán dâm được hưởng 50% số tiền và Hoa được hưởng 50% số tiền. Mức thu tiền mỗi lần khách mua dâm tối thiểu là 200.000đ.
        Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 01/9/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hoa về tội chứa mại dâm.

Bất giữ phương tiện hút cát trái phép tại xã Gia Phổ
        Cùng ngày, Công an huyện Hương Khê phối hợp với phòng PC49, PC68 Công an tỉnh bắt giữ Nguyễn Văn Khương (1948) trú tại xóm 3, xã Gia Phố đang dùng 01 máy hút cát lên xe ô tô BKS 38C – 07661 của anh Nguyễn Quang Huy (1980) trú tại xóm 5, xã Lộc Yên và máy cày keo theo romooc tự chế của anh Phạm Đình Duẫn (1982) trú tại xóm 7, xã Gia Phố tại sông Ngàn Sâu đoạn khu vực xóm 3, xã Gia Phố, thu giữ 3m3 cát và 01 may hút cát, 01 xe ô tô, 01 xe máy cày và romooc tự chế. Hiện Công an huyện đang lập hồ sơ xử lý.
Tiến Dũng – Công an Hương Khê