09:10 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20293

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Hương Khê bắt giữ ổ nhóm đánh bạc

Thứ hai - 29/08/2016 00:00
Vào lúc 17h20 ngày 27/8/2016, bắt quả tang tại nhà Lê Văn Hường ở xóm 5 xã Phú Phong 06 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức đánh bài liêng ăn tiền, thu giữ tại chiếu bạc hơn 3 triệu đồng, tạm giữ 04 xe mô tô của các đối tượng.

Các đối tượng bị bắt tại cơ quan Công an
            Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Công an tỉnh và Công an huyện, các lực lượng của Công an huyện và Công an tỉnh đã phối hợp triển khai các biện pháp công tác trinh sát, nắm tình hình hoạt động của các loại tội phạm, các đối tượng có biểu hiện vi phạm về tệ nạn xã hội. Sau khi nắm tình hình, quy luật hoạt động vào lúc 17h20 ngày 27/8/2016, lực lượng Công an huyện cùng các lực lượng khác phối hợp bắt quả tang 06 đối tượng gồm: Trương Văn Toản (1972), Nguyễn Đức Kiên (1983), Nguyễn Ngọc Ánh (1974), Võ Quốc hòa (1982) đều trú tại xã Phú Phong; Bùi Đức Vân (1982) trú tại xã Gia Phố và Trương Văn Khánh (1977) trú tại xã Cương Gián – Nghi Xuân khi các đối tượng này đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức đánh bài liêng tại nhà của anh Lê Văn Hường ở xóm 5 xã Phú Phong, thu giữ tại chiếu bạc số tiền 3.040.000đ, 01 bộ bài tú lơ khơ và tạm giữ 04 xe mô tô là phương tiện của các đối tượng. Hiện đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hiện trường hút cát trái phép
             Cùng thời điểm trên, lực lượng Công an huyện Hương Khê phối hợp với phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh bắt quả tang 03 đối tượng gồm: Bùi Văn Hoàng (1985) trú tại xóm Tân Trung – Hương Trạch đang hút cát lên xe ô tô của Lê Thanh Bình (1993) trú tại xóm Tân Trung – Hương Trạch và Bùi Văn Trung (1986) trú tại xóm 10 xã Phúc Trạch tại khu vực bãi bồi ven sông Ngàn Sâu thuộc xóm Tân Trung, xã Hương Trạch, thu giữ 03m3 cát, 01 máy hút cát và tạm giữ 02 xe ô tô. Công an huyện đang lập hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Tiến Dũng – Công an Hương Khê