06:27 Thứ bảy, 20/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho gần 300 cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở

Thứ hai - 30/07/2018 20:09
Vừa qua, Công an huyện Hương Khê phối hợp với hội LHPN huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tệ nạn Ma túy cho gần 300 cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở trên địa bàn.
        Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Công an huyện đã nhấn mạnh về những tác hại mà tệ nạn ma túy gây ra đối với bản thân người nghiện, gia đình và toàn xã hội; thông tin về thực trạng của tệ nạn ma túy trên địa bàn hiện nay và phổ biến cách nhận biết một số loại ma túy cơ bản. Qua lớp tập huấn, cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở đã nắm được tình hình tệ nạn ma túy cũng như một số chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy đồng thời thảo luận một số biện pháp thực hiện hiệu quả công tác phòng chống ma túy ở địa phương.
         Qua buổi tuyên truyền đã phần nào giúp nâng cao nhận thức của cán bộ hội phụ nữ cấp cơ sở về tầm quan trọng của công tác phòng ngừa, đấu tranh đối với tệ nạn ma túy trong tình hình hiện nay./.
                                                     AD: Tiến Dũng - CAHK