15:34 Thứ bảy, 16/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm

Thứ tư - 28/06/2017 23:49
Sáng ngày 28/6/2017, Công an huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cho trưởng công an xã và các công an viên của 22 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Công an Hương Khê tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm

6 tháng đầu năm 2017, lực lượng công an xã đã chủ động nắm bắt tình hình thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Tình hình an ninh chính trị ở các xã, thị trấn được giữ vững, an ninh nông thôn được đảm bảo. Các tiêu chí điều giảm so với đầu năm 2016. Bên cạnh đó công an xã còn làm tốt công tác quản lý cư trú, tạm trú, tạm vắng đăng ký hộ khẩu, nhân khẩu trên địa bàn và các đối tượng theo Nghị định 111/NĐ-CP. Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc đạt hiệu quả cao, công tác chính trị tư tưởng thường xuyên dược đẩy mạnh, kỷ luật, kỷ cương được tăng cường, các phong trào thi đua có nhiều chuyển biến tích cực.
6 tháng cuối năm, Công an các xã, thị trấn chủ động tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền làm tốt công tác bảo đảm An ninh trật tự ở xã, giải quyết tốt các vụ việc xảy ra ở cơ sở, không để tồn tại, phát sinh thành điểm nóng trên địa bàn. Tiếp tục công tác nắm tình hình địa bàn, đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, kịp thời tham mưu cho chính quyền huyện triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, chủ động phòng chống mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, bảo vệ chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước./.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK

Từ khóa: công an